Chứng nhận chất lượng sản phẩm The Fucoidan xK tại Việt Nam:

Công thức hỗ trợ hệ miễn dịch tối ưu từ Nhật Bản

Sản phẩm The Fucoidan xK là một sản phẩm cao cấp và đặc biệt trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn dược phẩm Waki Pharma có truyền thống hơn 200 năm tại Nhật Bản. Sản phẩm The Fucoidan xK tập hợp nhiều thành phần thiên nhiên quý được nghiên cứu chuyên sâu tại Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch hiệu quả cao.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SẢN PHẨM:

Hội tụ 3 thành phần thiên nhiên quý bồi bổ hệ miễn dịch tối ưu giúp tăng cường khả năng phòng bệnh và hỗ trợ điều trị

TẢO NÂU OKINAWA

Nổi tiếng được cấy trồng và thu hoạch trong môi trường tự nhiên, chứa hàm lượng hoạt chất fucoidan cao nhất trong các loại tảo. Hàm lượng chiết xuất tảo nâu cao: 200mg/ viên tương đương với 1200mg/ liều dùng.
Tảo nâu Okinawa Mozuku

NẤM AGARICUS

Có nguồn gốc từ Bra-xin, từ lâu là phương thuốc thiên nhiên của người bản địa giúp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm, ung thư. Từ những năm 1960, nấm Agaricus được cấy trồng nhân rộng tại Nhật Bản.
Nấm Agaricus

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Là một dược liệu quý hiếm chứa nhiều hoạt chất Polysaccharides, Cordycepin & Adenosine hỗ trợ sức khoẻ.
Đông Trùng Hạ Thảo

Sản phẩm 100% Made in Japan. Được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Dược phẩm Waki Pharma với lịch sử từ năm 1882.

CÔNG DỤNG HỖ TRỢ:

– Giúp tăng cường sức khoẻ, gia tăng khả năng phòng bệnh và tự chữa trị của cơ thể.

– Hỗ trợ phục hồi hệ miễn dịch sau các đợt hoá trị, xạ trị, giúp giảm tác động của các tác dụng phụ sau điều trị.

Công dụng hỗ trợ sức khoẻ của The Fucoidan xK

TRƯỜNG HỢP KHUYÊN DÙNG:

Người ốm yếu, cơ thể mệt mỏi cần tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Người đang hoặc vừa qua điều trị ung thư, giúp phục hồi hệ miễn dịch bị suy yếu sau các đợt điều trị (hoá trị, xạ trị,…), hạn chế tác động do tác dụng phụ gây ra.

* Đối với người có tiền sử tiểu đường, tim mạch: tham khảo ý kiến y bác sĩ trước khi sử dụng.

THÀNH PHẦN CHÍNH VÀ HÀM LƯỢNG (CHO 1 VIÊN):

1. Tảo nâu Okinawa Mozuku 200mg/ viên
2. Nấm Agaricus 20mg/ viên
3. Đông Trùng Hạ Thảo 10mg/ viên

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN:

Hướng dẫn sử dụng: Uống 6 viên mỗi ngày, sau bữa ăn 30 phút.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

180 viên/ lọ thuỷ tinh

HẠN SỬ DỤNG:

3 năm kể từ ngày sản xuất.

CHÚ Ý:

  • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm.
  • Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 12 tuổi. Để xa tầm với trẻ em.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM:

Waki Pharmaceutical Co., Ltd – Nhật Bản. Địa chỉ: 898 Nango, Koryo – Cho, Kitakatsuragi – Gun, Nara Pref., 635 – 0814 Japan.

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM:

Công ty TNHH Tâm Quốc Tế. Địa chỉ: 43R/16 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh.

Số XNCB: 2662/2022/ĐKSP

Số XNQC: 2156/2022/XNQC-ATTP

Xem thêm VIDEO thông tin sản phẩm THE FUCOIDAN XK:

https://youtu.be/fhxOl-NdXAA

Để hiểu rõ tác dụng hỗ trợ của sản phẩm The Fucoidan xK, hãy cùng tìm hiểu thêm một số thông tin bổ ích về hệ miễn dịch đối với sức khỏe con người.

Đã từ lâu, hệ miễn dịch là một đề tài thu hút nhiều nghiên cứu của giới khoa học với tác dụng hỗ trợ cho ngành y tế dự phòng giúp phòng ngừa bệnh tật và cả tác dụng hỗ trợ điều trị chữa lành cho cơ thể. Vậy hệ miễn dịch hoạt động như thế nào?  

Hệ miễn dịch hoạt động theo 3 cấp độ hoặc 3 giai đoạn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của bệnh. Khi các loại virus hoặc vi khuẩn mới xâm nhập vào cơ thể với số lượng ít và yếu, cơ thể sẽ kích hoạt giai đoạn 1 của hệ miễn dịch hoạt động như một rào chắn bảo vệ gồm có làn da, tóc, lông mi ở mắt, lông ở mũi, nước mắt, dịch nhầy ở mũi, ở phổi và các bộ phận trong hệ hô hấp, dịch acid trong bao tử v.v…

Những bộ phận này sẽ làm đủ mọi cách để giữ lại và tiêu diệt các tế bào xâm hại tới cơ thể giúp cơ thể không bị vi khuẩn tấn công. Nếu không thành công là lúc cơ thể bị mắc bệnh do vi khuẩn tấn công thì giai đoạn thứ 2 và 3 của hệ miễn dịch sẽ được kích hoạt để chống lại các vi khuẩn gây bệnh. Ở hai giai đoạn này, các tế bào máu trong bạch cầu như đại thực bào, NK, tế bào B, T sẽ được kích hoạt để tham gia quá trình tấn công bảo vệ cơ thể. 

Quá trình tự vệ đầu tiên của hệ miễn dịch diễn ra tại bạch cầu, cụ thể là đại thực bào. Tế bào này sẽ nhanh chóng nhận diện các tế bào lạ mặt gây bệnh, sau đó nuốt chửng và tiết ra các loại hóa chất để phân hủy các tế bào lạ mặt này thành các tạp chất và giải phóng chúng ra ngoài theo đường bài tiết. Tính chất đặc trưng của đại thực bào là khả năng nhận diện và tự phân hủy các tế bào lạ gây bệnh.

Ngoài đại thực bào, quá trình tự vệ của hệ miễn dịch còn có tế bào NK nằm trong bạch cầu. Đặc điểm của tế bào NK là khả năng tự phân chia thành nhiều tế bào NK mới khi có tế bào lạ gây bệnh xuất hiện và sau đó sản sinh ra cytotokines tấn công và tiêu diệt tế bào lạ gây bệnh.

Tuy nhiên, khi số lượng tế bào lạ gây bệnh quá nhiều thì đại thực bào và tế bào NK không đủ khả năng xử lý thì lúc này các tế bào bạch cầu khác như Tế bào B và T sẽ được kích hoạt để trợ giúp. Cơ chế hoạt động của tế bào B có khác với đại thực bào. Tế bào B sẽ di chuyển khắp cơ thể để đi tìm các kháng nguyên gây bệnh. Khi phát hiện được kháng nguyên gây bệnh rồi, Tế bào B được kích hoạt và sản sinh ra các kháng thể. Những kháng thể này có vai trò vô cùng quan trọng là chúng sẽ đi khắp nơi trong cơ thể để lùng sục ra những tế bào gây bệnh. Mỗi khi kháng thể tìm được tế bào gây bệnh, chúng sẽ nhanh chóng gắn vào các tế bào gây bệnh. Những tế bào gây bệnh bị kết dính với kháng thể coi như bị vô hiệu hóa và vì vậy dễ dàng bị đại thực bào phân hủy. Như vậy mặc dù tế bào B không trực tiếp phân hủy tế bào gây bệnh như đại thực bào nhưng nhờ khả năng sản sinh ra kháng thể, tế bào B giúp vô hiệu hóa các tế bào gây bệnh và trở thành trợ thủ đắc lực cho đại thực bào tấn công tế bào gây bệnh.

Một tế bào bạch cầu khác tham gia vào việc tấn công các tế bào lạ gây bệnh là tế bào T. Thông thường khi tế bào gây bệnh tấn công một tế bào khỏe mạnh thì các kháng nguyên lạ xuất hiện trên bề mặt tế bào bị tấn công.  Cơ chế của Tế bào T là gắn kết với các kháng nguyên trên bề mặt tế bào bị tấn công, sau đó tế bào T sản sinh ra cytotoxin và phóng vào tế bào bị tấn công, nhờ vậy tiêu hủy tế bào gây bệnh.

Trong quá trình điều trị bệnh ung thư, hệ miễn dịch khỏe và đủ mạnh giúp cơ thể có khả năng tự vệ trước sự tấn công của tế bào ung thư nhờ những tế bào bạch cầu chúng ta vừa tìm hiểu ở phần trước. Ngoài ra, hệ miễn dịch khỏe mạnh có còn có tác dụng hạn chế những ảnh hưởng do tác dụng phụ từ các phương pháp điều trị ung thư truyền thống như phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Thường sau đợt điều trị, người bệnh chịu nhiều tác dụng phụ như rụng tóc và lông, lượng bạch cầu giảm đáng kể khiến hệ miễn dịch suy yếu làm cho cơ thể dễ mắc các bệnh viêm hoặc nhiễm trùng. Cảm giác chán ăn, buồn nôn, tay chân tê nhức hoặc khô miệng và đường hô hấp cũng thường xuất hiện sau các đợt điều trị. Sức đề kháng của cơ thể suy giảm sau các đợt điều trị vì vậy mà việc bồi bổ nâng cao hệ miễn dịch trong quá trình điều trị ung thư giúp cho cơ thể phục hồi khả năng tự vệ.

Và hoạt chất FUCOIDAN có trong tảo nâu được giới khoa học chú ý nhiều năm qua nhờ 3 tác dụng chính hỗ trợ hệ miễn dịch và tham gia hỗ trợ điều trị ung thư.

3 tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư được Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản NPO công bố:

– Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, giảm các tác dụng phụ trong quá trình điều trị ung thư (hoá trị, xạ trị,…)

Hệ miễn dịch được tăng cường nhờ số lượng tế bào NK tăng lên dưới tác dụng của Fucoidan

– Kích thích các tế bào ung thư tự chết rụng theo cơ chế Apotosis tự nhiên của cơ thể

Số lượng tế bào ung thư tự chết rụng dưới tác dụng của Fucoidan từ Tảo nâu là cao nhất

– Ức chế các khối u hình thành mạch máu mới lây sang các tế bào lành lặn, hạn chế di căn

Tác dụng ức chế hình thành mạch máu mới ở tế bào ung thư của Fucoidan từ Tảo nâu cao hơn các loại Tảo khác

Chiết xuất FUCOIDAN từ Tảo nâu Okinawa Mozuku mang đến hàm lượng cao nhất trong các loại Tảo.

Bảng so sánh hàm lượng Fucoidan có trong các loại Tảo

Việc cấy trồng và thu hoạch trong môi trường tự nhiên cũng giúp đảm bảo hàm lượng fucoidan cao nhất trong tảo nâu vùng Okinawa.  

Ngoài Tảo nâu Okinawa Mozuku, Sản phẩm The Fucoidan xK còn kết hợp thêm Nấm Agaricus và Đông Trùng Hạ Thảo.

Nấm Agaricus là một loại nấm mọc hoang tự nhiên ở Bra-xin. Đây là một nấm quý được người dân địa phương dùng để phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm và ung thư.

Vào khoảng những năm 1960, người Nhật nghiên cứu mô hình cấy trồng tự nhiên nấm Agaricus tại Nhật Bản từ những phôi nấm mang từ Braxin về.

Thế mạnh của loại nấm này là chứa hàm lượng hoạt chất betaglucan cao cùng với nhiều hoạt chất polysaccharide phân tử thấp.

Hai hoạt chất này đều có tác dụng quan trọng đối với hệ miễn dịch. Đó là lý do vì sao tại Nhật Bản, hơn 60%  sản phẩm hỗ trợ hệ miễn dịch được lựa chọn là nhóm sản phẩm chứa thành phần nấm Agaricus.

Chiết xuất nấm Agaricus được lựa chọn cao nhất trong nhóm sản phẩm hỗ trợ hệ miễn dịch tại Nhật Bản >60%

Từ các nghiên cứu của các nhà khoa học, nấm Agaricus được phát hiện có 2 tác dụng quan trọng:

* Làm gia tăng hoạt động các tế bào của hệ miễn dịch như tế bào NK, tế bào T và đại thực bào. Nhờ vậy, cơ thể được nâng cao khả năng tự vệ, phòng bệnh và hỗ trợ hệ miễn dịch tự chống chọi các tế bào gây bệnh.

* Tác dụng thứ hai của nấm Agaricus là giúp tác động quá trình các tế bào ung thư tự chết rụng theo cơ chế Apotosis

Trong dược điển của ngành y học cổ truyền Trung Quốc, Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý có nhiều tác dụng bồi bổ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Như nhiều người đã biết, đông trùng hạ thảo là một loại nấm sống ký sinh trên sâu bướm nên hình dạng của đông trùng hạ thảo gần giống như con sâu. Với điều kiện sống đặc biệt, đông trùng hạ thảo chứa nhiều hoạt chất quý như polysaccharides, cordycepin và adenosine. 3 hoạt chất này đóng vai trò chính yếu giúp tăng cường hoạt động của các tế bào T và đại thực bào giúp nâng cao hoạt động hệ miễn dịch; đồng thời 3 hoạt chất này giúp thúc đẩy quá trình tự chết rụng của tế bào ung thư theo cơ chế apotosis.

Từ sự kết hợp đặc biệt trong thành phần, THE FUCOIDAN XK đã mang đến công thức hỗ trợ tối ưu cho sức khoẻ theo quy trình sản xuất đặc biệt bởi công ty Dược phẩm Waki Pharma có truyền thống 200 năm tại Nhật Bản.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm và nhận tư vấn chi tiết hơn tình trạng sức khoẻ: 0932 045 685

The Fucoidan xK – Câu hỏi thường gặp

The Fucoidan xK là một sản phẩm cao cấp và đặc biệt trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn dược phẩm Waki Pharma có truyền thống hơn 200 năm tại Nhật Bản.
***Sản phẩm The Fucoidan xK tập hợp nhiều thành phần thiên nhiên quý được nghiên cứu chuyên sâu tại Nhật Bản có tác dụng hỗ trợ hệ miễn dịch hiệu quả cao gồm Tảo nâu Okinawa Mozuku, Nấm Agaricus, Đông Trùng Hạ Thảo giúp:
- Tăng cường sức khoẻ, gia tăng khả năng phòng bệnh và tự chữa trị của cơ thể
- Hỗ trợ phục hồi hệ miễn dịch sau các đợt hoá trị, xạ trị, giúp giảm tác động của các tác dụng phụ sau điều trị
The Fucoidan xK có các điểm đặc biệt hơn so với các dòng sản phẩm Fucoidan khác:
1. Hội tụ 3 thành phần thiên nhiên quý bồi bổ hệ miễn dịch tối ưu giúp tăng cường khả năng phòng bệnh và hỗ trợ điều trị
- Tảo nâu Okinawa Mozuku: chiết xuất tinh khiết, được cấy trồng và thu hoạch trong môi trường tự nhiên chứa hoạt chất fucoidan cao nhất trong các loại Tảo. Hàm lượng chiết xuất tảo nâu cao: 200mg/ viên tương đương với 1200mg/ liều dùng.
- Nấm Agaricus: hàm lượng 20mg/ viên tương đương 120mg/ liều dùng
- Đông Trùng Hạ Thảo: 10mg/ viên tương đương với 60mg/ liều dùng
2. Sản phẩm 100% made in Japan, được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Dược phẩm Waki Pharma với lịch sử từ năm 1882.
Sản phẩm The Fucoidan xK là sản phẩm bồi bổ sức khoẻ cao cấp dùng được cho nhiều đối tượng:
- Người ốm yếu, cơ thể mệt mỏi cần tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
- Người đang hoặc vừa qua điều trị ung thư, giúp phục hồi hệ miễn dịch bị suy yếu sau các đợt điều trị (hoá trị, xạ trị,…), hạn chế tác động do tác dụng phụ gây ra
*** Đối với người có tiền sử tiểu đường, tim mạch nên tham khảo ý kiến y bác sĩ trước khi sử dụng
Sản phẩm dùng trong 1 tháng với liều dùng 6 viên một ngày sau giờ ăn 30 phút.
Không dùng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm
Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 12 tuổi