Chứng nhận chất lượng sản phẩm KIDNEY & MEN’S tại Việt Nam:

Sản phẩm Kidney & Men’s của Nhật Bản – Bí quyết dưỡng thận và sinh lý nam. Đây là một sản phẩm trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn dược phẩm Waki Pharma có truyền thống 200 năm tại Nhật Bản chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bồi bổ thận và sinh lực nam. 

Kidney&Men's - Bí quyết dưỡng thận và tăng cường sinh lý nam từ Nhật Bản

Kidney&Men’s – Bí quyết dưỡng thận và tăng cường sinh lý nam từ Nhật Bản

THÀNH PHẦN ĐỘC ĐÁO CỦA SẢN PHẨM KIDNEY&MEN’S: 

Sự kết hợp đặc biệt từ 8 loại dược liệu quý theo truyền thống Đông y Nhật Bản có tác dụng bồi bổ thận và sức khỏe sinh lý nam giới.

1. Bột nhung hươu (50mg)

2. Bột nhân sâm (50mg)

3. Hỗn hợp chiết xuất các dược liệu (150mg) gồm: Bạch quả, Rễ củ mài, Sâm cau, Phá cố chỉ, Sơn thù du và Nhục thung dung.

Việc kết hợp 8 loại dược liệu quý trong truyền thống Đông y Nhật Bản giúp sản phẩm hỗ trợ được đầy đủ các vấn đề của thận và sinh lực nam giới. 

Công dụng của nhóm thành phần sản phẩm Kidney&Men’s

CÔNG DỤNG:

Hỗ trợ bổ thận

Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lực nam giới

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Người trưởng thành muốn tăng cường sinh lực và bồi bổ thận

TRƯỜNG HỢP KHUYÊN DÙNG:

Cơ thể căng thẳng, mệt mỏi, giảm mong muốn. Cơ thể dễ hồi hộp, mất sức. Xuất hiện các rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương do lượng hoóc-môn sinh lực nam suy giảm.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uống 6 viên mỗi ngày

BẢO QUẢN:

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

180 viên/ hộp

 

HẠN SỬ DỤNG:

3 năm kể từ ngày sản xuất

 

CHÚ Ý:

  • Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
  • Không dùng cho người mẫn cảm với bất kì thành phần nào của sản phẩm
  • Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú
  • Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi
  • Để xa tầm với trẻ em

Nghiên cứu và phát triển:

Waki Pharmaceutical Co., Ltd – Nhật Bản

Sản phẩm  Kidney&Men’s đã được cấp giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của Bộ Y tế Việt Nam phù hợp với các quy định về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Số XNCB: 699/2022/ĐKSP

Số XNQC: 634/2022/XNQC-ATTP

Xem thêm VIDEO sản phẩm KIDNEY&MEN’S:

https://youtu.be/Xu-Z-5qHjl4

Tạo hóa cho con người hai quả thận nằm lệch nhau một chút ở phía sau xương sườn trên.

Vai trò đầu tiên hai quả thận đảm nhiệm là giúp lọc máu và sản xuất nước tiểu. Thận hoạt động như một hệ thống lọc cực kỳ phức tạp và liên tục 24h một ngày, 7 ngày/ tuần giúp làm sạch máu trong cơ thể.

Trung bình trong một giờ đồng hồ, số lần máu chứa các tạp chất đi qua thận để được thanh lọc là 12 lần để cho ra máu sạch nuôi cơ thể. Các tạp chất được thận thải ra ngoài thành nước tiểu.

Chức năng quan trọng khác của thận là sản sinh ra rất nhiều hoóc-môn quan trọng cho cơ thể.

1. Hoóc-môn quan trọng đầu tiên do tuyến thượng thận tiết ra là testosterone – một hoóc-môn sinh lực làm gia tăng khả năng hưng phấn ở nam giới và giúp kích hoạt hoạt chất có tên dopamine trên não, giúp não và bộ phận sinh dục phối hợp hoạt động nhịp nhàng.

2. Hoóc-môn khác nhờ thận sản sinh là erythropoietin giúp cơ thể sản sinh ra hồng cầu. Những người có bệnh lý liên quan đến thận thường có nguy cơ hồng cầu trong máu giảm nhiều.

3. Ngoài ra, thận còn giúp sản sinh ra renin, một hoóc-môn có tác dụng giúp ổn định huyết áp trong cơ thể.

4. Và thận còn có vai trò kích hoạt vitamin D giúp xương chắc khỏe. Thông thường canxi tồn tại dưới dạng thụ động và di chuyển tự do trong máu, nhờ có vitamin D mà canxi mới được kích hoạt hấp thu vào xương, giúp xương chắc khỏe. Vì vậy khi thận yếu thì nguy cơ loãng xương là rất cao dù chế độ dinh dưỡng có bổ sung đầy đủ canxi.

Đến đây, có thể thấy vai trò của thận liên quan chặt chẽ đến các bộ phận khác trong cơ thể. Bồi bổ sức khỏe của thận khỏe sẽ gián tiếp giúp cho các bộ phận khác trong cơ thể được khỏe theo.

NGUYÊN NHÂN GÂY RỐI LOẠN SINH LỰC NAM GIỚI: 

1. Theo các nghiên cứu khoa học, nguyên nhân chiếm tỉ lệ chính yếu là do sức khỏe thận suy giảm theo tuổi tác khiến cho lượng hoóc-môn sinh lực, cụ thể là testosterone do tuyến thượng thận sản sinh bị suy giảm.

*** Các nghiên cứu cho thấy lượng testosterone ở cơ thể nam giới từ độ tuổi 40 đến 70 mỗi năm suy giảm 1%.

2. Nguyên nhân thứ hai được nghiên cứu là tác nhân của các rối loạn sinh lực nam giới là vấn đề tâm lý.

Các biểu hiện lo lắng, trầm cảm từ cuộc sống, công việc hoặc cảm giác mặc cảm khi khả năng sinh lý không đáp ứng nhu cầu sinh lý của bản thân cũng góp phần gây ra những lo lắng về tâm lý. Vấn đề tâm lý có tác động lớn đến sức khỏe sinh lý ở nam giới.

*** Theo nghiên cứu, gần 1 phần 3 các bệnh nhân trầm cảm đều có biểu hiện giảm ham muốn và rối loạn chức năng sinh lý.

3. Nguyên nhân thứ 3 của rối loạn sinh lực nam đó là ảnh hưởng của các bệnh nền ở nam giới.

Các bộ phận trong cơ thể có liên quan mật thiết với nhau. Thận khỏe giúp các bộ phận khác khỏe và tương tự các bộ phận khác khỏe sẽ hỗ trợ cho thận làm việc tốt hơn. Khi cơ thể có những bệnh nền như tiểu đường, huyết áp, v.v… và phải dùng thuốc điều trị một thời gian thì chức năng thận sẽ bị suy giảm và chức năng sinh lực theo đó cũng bị rối loạn.

BIỂU HIỆN CỦA CÁC RỐI LOẠN SINH LỰC NAM GIỚI:

Tùy vào nguyên nhân khác nhau mà cơ thể nam giới cho thấy những biểu hiện khác nhau khi sức khỏe sinh lực bị rối loạn.

Nguyên nhân chính yếu suy giảm hoóc-môn sinh lực testosterone gây ra những rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh.

Nguyên nhân tâm lý gây ra sự căng thẳng, mệt mỏi, giảm ham muốn và rối loạn khả năng đạt khoái cảm.

Ngoài ra, nguyên nhân bệnh nền hoặc tuổi tác thường làm ảnh hưởng đến khả năng tuần hoàn máu não khiến cơ thể nam giới dễ hồi hộp và mất sức trong quá trình sinh hoạt. 

THÀNH PHẦN KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO CÓ TRONG SẢN PHẨM KIDNEY & MEN’S: 

Tác dụng đầu tiên đến từ nhóm thành phần Bột nhân sâm và Bột nhung hươu giúp tinh thần hưng phấn, cải thiện sinh lực.

*** Nhân sâm là một dược liệu quý trong Đông y Nhật Bản và Châu Á nói chung. Theo sách Đông y, bột nhân sâm có tác dụng tạo hưng phấn thần kinh trung ương và làm tăng ham muốn.

Gần đây, các nhà khoa học phương Tây cũng đã tiến hành nhiều nghiên cứu về nhân sâm và họ đã phát hiện ra tác dụng làm gia tăng sản sinh hoóc-môn testosterone, giúp ổn định thần kinh và tim mạch.

*** Nhung hươu cũng là một loại dược liệu quý trong Đông y có tác dụng giúp tinh thần khoan khoái, tăng cường khả năng sinh lực nam. Cải thiện tình trạng giảm ham muốn và rối loạn cương dương.Rễ củ mài có tác dụng tăng cường chức năng sinh lực giúp hoóc-môn sinh lực hoạt động hiệu quả hơn.

*** Rễ củ mài có tác dụng tăng cường chức năng sinh lực giúp hoóc-môn sinh lực hoạt động hiệu quả hơn.

*** Sâm cau theo Đông y có tác dụng chữa thần kinh suy nhược, liệt dương. Các nhà khoa học phương Tây thì phát hiện ra thêm tác dụng giúp giảm căng thẳng, hỗ trợ tinh thần sảng khoái của sâm cau.

*** Bạch quả là một dược liệu quen thuộc trong Đông y và cả Tây y với tác dụng hỗ trợ tim mạch, tăng cường tuần hoàn máu cho cơ thể.

3 dược liệu còn lại có tác dụng bồi bổ thận, hỗ trợ chức năng sinh lực nam trong trường hợp thận yếu là phá cố chỉ, sơn thù du và nhục thung dung.

*** Phá cố chỉ theo Đông y được coi như thuốc bổ dùng cho người già, đau lưng, mỏi gối, tiểu tiện nhiều.

*** Sơn thù du theo Đông y có tác dụng bổ thận và được khoa học tây phương tìm ra tác dụng hỗ trợ cải thiện rối loạn cương dương, phình đại tuyến tiền liệt lành tính.

*** Nhục thung dung: Theo sách Thần Nông bản thảo – cuốn sách Đông y uy tín của Đông y Trung Quốc thì nhục thung dung

được xếp vào loại thượng phẩm có tác dụng bổ thận, tích tinh, tráng dương hoạt trường. Dùng trong trường hợp liệt dương, lưng gối lạnh đau.

KIDNEY & MEN’S – Câu hỏi thường gặp

Sản phẩm Kidney & Men’s của Nhật Bản – bí quyết dưỡng thận và sinh lý nam từ Nhật Bản. Đây là một sản phẩm trong dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn dược phẩm Waki Pharma có truyền thống 200 năm tại Nhật Bản.
Giống như các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác của tập đoàn Waki, sản phẩm Kidney & Men’s chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bồi bổ thận và sinh lực nam gồm: Bột nhân sâm, Bột nhung hươu, Sâm cau, Rễ củ mài, Bạch quá, Phá cố chỉ, Sơn thù du, Nhục thung dung
Với truyền thống sản xuất dược phẩm lâu đời 200 năm của nhà sản xuất Waki Pharma tại Nhật Bản, sản phẩm Kidney & Men’s là một sự kết hợp đặc biệt của 8 loại dược liệu quý theo truyền thống đông y Nhật Bản có tác dụng bồi bổ thận và sức khỏe sinh lý nam giới.
Đó là: Bột nhân sâm, Bột nhung hươu, Sâm cau, Rễ củ mài, Bạch quá, Phá cố chỉ, Sơn thù du, Nhục thung dung
Công dụng Kidney&Men's giúp:
- Hỗ trợ bổ thận
- Hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lực nam giới
Dùng trong các trường hợp: Cơ thể căng thẳng, mệt mỏi, giảm mong muốn. Cơ thể dễ hồi hộp, mất sức. Xuất hiện các rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương do lượng hoóc-môn sinh lực nam suy giảm.
Người trưởng thành muốn tăng cường sinh lực và bồi bổ thận. Người có các biểu hiện:
Cơ thể căng thẳng, mệt mỏi, giảm mong muốn.
Cơ thể dễ hồi hộp, mất sức.
Xuất hiện các rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương do lượng hoóc-môn sinh lực nam suy giảm.
Sản phẩm có thể dùng 6 viên/ ngày