, , ,

Các cách làm trắng da từ bên trong

Không nhất thiết phải sử dụng mĩ phẩm hoặc phải đi thẩm mĩ viện, những cách dưới đây sẽ giúp bạn làm trắng da từ bên trong. Đó là: dùng viên uống trắng da, bổ sung thực phẩm và nhờ đến các loại trái cây.

  1. Bổ sung thực phẩm

Làn da của phụ nữ châu Á không phải là da trắng, vì vậy khi muốn da trắng hơn, nhiều chị em đã dùng cách bôi kem để tác động từ bên ngoài, mà trong một số loại kem ấy lại có chì gây tẩy da rất mạnh. Bổ sung thực phẩm là cách làm trắng da từ bên trong, tức là cải tạo từ lớp hạ bì của da. Một số loại thực phẩm đặc biệt tốt cho da là:

– Cà chua: có chứa chất chống oxy hóa và giàu vitamin giúp da khỏe và bớt sạm.

– Cá: giúp da có chất chống nắng tự nhiên và khỏe mạnh.

– Các loại đậu: có chứa nhiều axit béo chưa bão hòa giúp da mềm mại, giữ ấm và dưỡng trắng da hơn.

  1. Dùng viên uống trắng da

Thuốc uống trắng da là các dưỡng chất tự nhiên hoặc nhân tạo tốt cho da được kết hợp với nhau trong viên uống trắng da hoặc thuốc uống trắng da. Cũng hoạt động như cách bổ sung thực phẩm, tức là đưa các dưỡng chất vào cơ thể để cải tạo từ lớp hạ bì của da, nhưng thuốc uống trắng da cô độc các dưỡng chất hơn, hoạt động tập trung hơn. Chính vì thế, thuốc uống trắng da cũng được xem là một loại thực phẩm, song là thực phẩm chức năng. Tức là thực phẩm chuyên sâu về một chức năng: đó là làm trắng da. Chẳng hạn sản phẩm thuốc uống trắng da Beyou Beau có chứa tinh chất collagen của cá kết hợp với vitamin C, vitamin B2, hyaluronic acid,… giúp da tươi trẻ và khỏe mạnh.

Thuốc uống trắng da Beyou Beau có thể giúp da đẹp và khỏe mạnh

  1. Nhờ đến các loại trái cây

Khác với thực phẩm chúng ta ăn uống hàng ngày, các loại trái cây được xem là tác động mạnh hơn và sâu hơn vào làn da của chúng ta. Đó là vì trong trái cây có đầy đủ các loại vitamin và hơn hết, chúng là các vitamin đến từ thực vật. Chẳng hạn, vitamin C có trong hầu hết các loại trái cây, giúp da khỏe mạnh và chống lão hóa tốt. Các loại trái cây có màu đỏ chứa rất nhiều vitamin A, giúp da sáng hơn. Ăn nhiều trái cây giúp da bạn đẹp lên nhưng lại không khiến bạn bị béo phì, đồng thời còn đem lại các tác dụng khác cho cơ thể như giảm cholesterol, phòng chống tình trạng đông máu, giảm các nguy cơ mắc bệnh ung thư,…

Các loại trái cây rất hữu hiệu trong làm đẹp da và tăng sức khỏe