Về Tâm Quốc Tế
Tam International phân phối các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe – Làm đẹp và Đồ dùng, đồ chơi trẻ em.
Danh mục sản phẩm công ty bao gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị, thuốc không kê toa 100% sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản; Túi chườm nóng giảm đau tự nhiên và đồ bơi trẻ em, người lớn 100% nhập khẩu từ Đức.
Tam International hiện đang là đại diện của các công ty Dược phẩm từ Nhật Bản: Waki Pharmaceutical từ năm 1882, công ty Umeken co.ltd và Fashy GmbH (Đức).
Khách hàng của chúng tôi bao gồm những Hệ thống Nhà thuốc , Hiệu thuốc tư nhân lớn và lâu năm, cửa hàng Mẹ & Bé, cửa hàng đồ chơi, chuỗi nhà sách cùng các cửa hàng chuyên về đồ dùng và đồ chơi trẻ em.
Chúng tôi phục vụ khách hàng trên khắp Việt Nam từ hai văn phòng và kho hàng ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Định hướng hoạt động:
Như câu khẩu hiệu “Lan tỏa những điều tốt đẹp”, chúng tôi mong ước mang các sản phẩm hữu ích với chất lượng cao đến người dùng khắp cả nước thông qua hệ thống đại lý, khách hàng đáng tin cậy và ổn định.
Bên cạnh đó, chúng tôi tin tưởng việc xây dựng một công việc kinh doanh bền vững và lâu dài sẽ mang đến lợi ích cao nhất cho các đối tác, khách hàng, nhân viên, cộng đồng và xã hội.
Bằng những nỗ lực không ngừng cùng sự hỗ trợ từ các đối tác và một chút may mắn, chúng tôi hy vọng sẽ luôn phát triển hướng đến mục tiêu đó.